CONTAINER BOXES

                เป็นลังที่มีน้ำหนักเบาปานกลางแต่คงประสิทธิภาพในการรับน้ำหนัก ความเหนียวแข็งแกร่ง และไม่แตกหักเสียหายง่าย เมื่อถูกกระแทกรุนแรงหรือตกหล่นจากที่สูง อีกทั้งความทนทานต่อสภาวะของอากาศโดย ทนอุณหภูมิสูงสุดที่ 90 องศาเซลเซียส และต่ำสุดที่ -20 องศาเซลเซียส ด้วยคุณสมบัติพิเศษของวัสดุ HDPE เป็นส่วนผสม เมื่อพิจารณาด้านราคาและอายุการใช้งานของผู้ใช้ที่ต้องการความคุ้มค่า นอกเหนือจากน้ำหนักเบา ความสวยงาม ทนทาน แล้วยังมีรูปทรงให้เลือกหลากหลายตามความเหมาะสมของการใช้งาน ที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้าลังพลาสติกจะมีขนาดตามมาตรฐาน ส่วนใหญ่ใช้ในการใส่ชิ้นส่วนพาร์ทในโรงงานอุตสาหกรรม

ข้อดีของลังพลาสติก (CONTAINER BOXES)

คือ มีน้ำหนักเบาปานกลาง / ราคาไม่แพง / หมดห่วงเรื่องปัญหาแมลง เพราะไม่มีความชื้น /ดูแลรักษาได้ง่าย / ทนความร้อน / นำกลับมาใช้ใหม่ได้ โรงงานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับอิเล็กทรอนิกส์ อิเลคทริค และ งานออโตโมทีฟ จึงนิยมใช้งาน โดยจะออกแบบ Partition หรือใส้กล่องให้ต่างกันตามลักษณะการใช้งานจริง แบ่งตามลักษณธที่จำหน่ายได้ 2 แบบ ดังนี้ คือ ลังพลาสติกเปล่า และ ลังพลาสติกแบบมีไส้ (Partition ) พร้อมฝา(Cover)

ปัจจุบันมีการนำวัสดุอย่างอื่น เช่น PP Board , EVA , PE หรือ อื่น ๆมาออกแบบเป็นใส้ (Partition)ของลังพลาสติก (Plastic Container ) ในการบรรจุชิ้นงาน ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บชิ้นงานและการขนย้ายได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ทางบริษัท แกรนด์พาร์ท แพคเกจจิ้ง จำกัด ได้ทำการผลิตบรรจุภัณฑ์ลังพลาสติก( Container Boxes) ส่งให้ลูกค้าในกลุ่มออโตโมทีฟ อิเล็คทริค และ อิเล็กทรอนิกส์ มาอย่างยาวนานจึงทำให้เรามีความมั่นใจที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพด้วยทีมงานที่มากประสบการณ์ด้านการออกแบบ จึงสามารถช่วยให้คำปรึกษา แนะนำในการลดต้นทุนในการสั่งซื้อของท่านได้

 

ท่านสามารถขอราคากล่องได้ง่ายๆ

1.หากท่านมีแบบอยู่แล้วกรุณาส่งแบบ Drawing พร้อมจำนวนที่ท่านต้องการมาทาง e-mail
2.กรณีที่เป็น New model หรือ ต้องการให้ออกแบบ กรุณาส่งรายละเอียดของงานอย่างคร่าวๆ พร้อมแจ้งชื่อบริษัท บุคคลที่ติดต่อ พร้อมเบอร์โทรศัพท์
3. กรณีที่มีตัวอย่างอยู่แล้ว ต้องการให้เสนอราคา กรุณาติดต่อฝ่ายขาย 038-157312-3 เพื่อให้ฝ่ายติดต่อกลับ